Close

An toàn về pháp lý, đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Các dự án tiêu biểu

Dự án

Tháng Chín 17, 2020

Dự án Thuận Kiều
Quận 5

Công ty Hoàn Cầu đã thực hiện thành công tư vấn thủ tục pháp lý cho Dự án Thuận Kiều Plaza (The Garden Mall) quận 5

  • Tên dự án: Thuận Kiều Plaza (Sau này đổi thành The Garden Mall)
  • Vị trí: số 190 Hồng Bàng thuộc phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư: Thời gian đầu là Công ty Xây dựng thương mại Sài Gòn 5 kết hợp với Kings Harmony Int MTV. Sau khi được chuyển nhượng và bán lại thì Công ty CPĐT An Đông thuộc tập đoàn Vạn Thịnh Phát chịu trách nhiệm.
  • Quy mô: Thuận Kiều Plaza là một Khu cao ốc tổng hợp phục vụ các mục đích cư trú, vui chơi, giải trí, mua sắm, thể thao… Công trình gồm 3 tháp, mỗi tháp có 33 tầng, trong đó có khu trung tâm thương mại, 648 căn hộ. Tổng diện tích xây dựng 100.000m2trong đó: Khu căn hộ chiếm 60.000m2, Khu thương mại chiếm 20.000m2, diện tích nhà để xe 10.000m2 và Câu lạc bộ thể thao giải trí 10.000m2.

Thuận Kiều Plaza vốn là một trong những dự án căn hộ chung cư nổi bật và đắt đỏ bậc nhất vào những năm 1994 – 1999 khi có mức giá lên tới 3 tỷ đồng/căn. Mục đích hướng đến của dự án chủ yếu hướng đến số lượng lớn dân nhập cư Hồng Kông. Tuy nhiên chiều hướng phát triển của xã hội khiến điều này không xảy ra. Trong khi đó, cấu trúc thiết kế căn hộ không phù hợp với người Việt Nam nên chúng sớm bị quên lãng và gần như không còn hoạt động.

Tuy nhiên, sau khi được mua lại vào năm 2015 bởi Vạn Thịnh Phát, lấy tên mới là The Garden Mall, dự án đã hoàn toàn lột xác và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên có tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay.

Pháp lý dự án: Dự án đã có pháp lý hoàn thiện và đi vào hoạt động.